Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Ấm sắc thuốc Trường Thọ tphcm chính hãng mua ở đâu?

Ấm sắc thuốc Trường Thọ tphcm bán tại đâu? Trong tphcm có ấm sắc thuốc chính hãng không? Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Timemart tại Số 1196 CMT8, Phường 4 Quận Tân Bình nhé. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá rẻ.

Ấm sắc thuốc bắc bằng điện ra đời cũng đã khá lâu và được người tiêu dùng tin tưởng chất lượng đặc biệt là ấm sắc thuốc của Trường Thọ được sản xuất tại làng gốm sứ Bát Tràng kết hợp với chế độ nung ở nhiệt độ 1300 giúp khử sạch chì và các chất độc hại trong đất.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ có chế độ giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ C khi mà bạn chưa dùng thuốc được ngay. Khi nhiệt độ thuốc xuống quá thấp thì ấm sắc thuốc sẽ quay về chế độ đun thuốc bình thường. Trên thân ấm có đèn báo giúp cho người sử dụng biết trạng thái thuốc của bạn đang ở mức nào.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA-2086 nhiều mẫu mã

Ấm sắc thuốc Trường Thọ nhiều mẫu mã


**** Cách chọn ấm sắc thuốc bắc tốt.


- Chọn ấm sắc thuốc Việt Nam có thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm như Trường Thọ, Magic One, Khaluck...
- Chọn ấm sắc thuốc có thể tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Mâm nhiệt: có 2 loại mâm nhiệt bằng xứ và mâm nhiệt bằng inox cả 2 loại đều có những ưu điểm riêng.
- Chọn loại men sứ: men sứ có đủ nung ở nhiệt độ đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe.
- Có bảo hành và giá thành sản phẩm hợp lý.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng tại tphcm

Ấm sắc thuốc Trường Thọ chính hãng


Ấm sắc thuốc Trường Thọ - Sản xuất tại công ty XNK Bình An: Là công ty được người dùng đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn nhất tại Việt Nam. Ngoài chất lượng tốt công ty còn có chính sách bảo hành hỏa tốc vì vậy mà đã đánh bại được các hãng của Trung Quốc.

Timemart chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh trong TP.HCM, chúng tôi tự tin là đại lý cấp 1 của hãng Trường Thọ và chỉ cam kết bán hàng chính hãng. Bạn nào ở trong TP.HCM có thể qua chi nhánh trong TP để mua hàng nhé. 

Địa chỉ mua ấm sắc thuốc bắc chính hãng ở TP HCM.


Các bạn có thể truy cập vào trang web: Timemart.com.vn để tìm hiểu về sản phẩm, hoặc gọi vào số: 0838.11.00.44 để có thể tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm ấm sắc thuốc mình cần tìm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét